รู้จักกับ M365 PM EXPERTISE ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก MDPC โดยเฉพาะ

MDPC เรามีทีมวิศวกรมากประสบการณ์จากส่วนกลางคอยมอนิเตอร์ และเข้าตรวจสอบการทำงานของช่างอาคารให้เป็นไปตามมาตรฐานอยู่เสมอ

นอกจากนี้เรายังมีทีม M365 PM EXPERTISE ซึ่งเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญในงาน Preventive Maintenance โดยเฉพาะ เข้าตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ ให้พร้อมใช้งาน อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องจักร ลดความเสียหายจากการชำรุด ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมแซมเครื่องจักรในระยะยาว

MDPC จะไม่หยุดพัฒนา เพราะเราที่จะมุ่งมั่นและใส่ใจการบริการอย่างมืออาชีพ พร้อมนวัตกรรมที่นำสมัย  เพื่อให้เจ้าของร่วมเกิดความพึงพอใจสูงสุด และไร้ความกังวลใจในการพักอาศัย

#MDPC
#ExpertiseMeetsExcellence
#PropertyManagement
#บริหารนิติบุคคลอาคารชุด
#เรื่องกังวลให้เราดูแล

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า