เทคโนโลยีระบบ M365 ช่วยเรื่องอะไรบ้าง - MDPC

เทคโนโลยีระบบ M365 ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

หากจะพูดถึงระบบเทคโนโลยีที่จะเข้ามาเพื่อช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับการบริหารจัดการโครงการที่อยู่อาศัยคงหนีไม่พ้นที่จะเอ่ยถึง M365 หรือ Monitor 365 days นวัตกรรมที่ MDPC พัฒนาขึ้นมา เพื่อใช้กับโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้การดูแลของ MDPC ให้เป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งระบบ M365 จะทำหน้าที่วิเคราะห์และรายงานความปลอดภัยภายในอาคารผ่านการทำงานประสานร่วมกันระหว่าง 3 เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความแม่นยำของการวางแผนงาน Preventive Maintenance ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของลูกบ้านในโครงการ ได้แก่

 • SMART ENGINEERING & MANAGEMENT SYSTEM เป็นเทคโนโลยีที่สามารถเก็บบันทึกข้อมูลและรายงานประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในอาคาร ช่วยในการวางแผนและควบคุมการทำงานของช่างอาคารและงาน Preventive Maintenance ให้เป็นไปตามมาตรฐานและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • SMART INTEGRATED CCTV ติดตั้งในห้องงานระบบ เช่น ห้องปั๊มน้ำ ห้องควบคุมไฟ ช่วยมอนิเตอร์เหตุผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างทั่วถึงทั้งอาคาร
 • SMART WATER LEAK DETECTION ระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ หากเกิดเหตุฉุกเฉินเพื่อเข้าแก้ไขสถานการณ์ได้ทันที

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในการดูแลและวิเคราะห์การทำงานของอุปกรณ์และระบบวิศวกรรมต่างๆ ภายในอาคาร ช่วยสร้างความมั่นใจให้เจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยทุกคน ได้ใช้ชีวิตได้อย่างหมดกังวลภายใต้การดูแลตามมาตรฐานของ MDPC ตลอด 24 ชั่วโมงในทุก 365 วัน ด้วยการดูแลระบบวิศวกรรมอาคารของ MDPC มีความแตกต่างและโดดเด่น ด้วย 3 เรื่องด้วยกัน ได้แก่

1.การติดตาม (Monitoring) สามารถติดตามประสิทธิภาพการทำงาน และประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆ ที่ทำให้สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ และแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด เพื่อสร้างความปลอดภัยอย่างสูงสุดของผู้พักอาศัย

2.การจัดการ (Managing) เทคโนโลยีจะช่วยจัดการงานภายในโครงการให้สะดวกยิ่งขึ้น จัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบและลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อน พร้อมสรุปผลการวิเคราะห์ให้ครอบคลุมทุกแง่มุม เพื่อป้องกันความเสียหายของอุปกรณ์และสถานที่ รวมถึงความเสียหายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้น ด้วยมาตรฐานความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในด้านระบบการบริหารงานอาคารที่มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

3.ความประหยัด (Money Saving) ช่วยประหยัดงบประมาณในการบริหารจัดการระบบวิศวกรรมภายในอาคารจากการบริหารจัดการแบบปกติ นอกจากนี้มีความสะดวก และแม่นยำในการตรวจสอบ มีแหล่งข้อมูลที่สามารถอ้างอิงได้ เพื่อจะเป็นข้อมูลสำคัญที่จะช่วยให้ทราบถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัย ​

ปัจจุบัน MDPC อยู่ระหว่างดำเนินการติดตั้งระบบ M365 ภายในโครงการที่พักอาศัย โดยจะเข้ามาช่วยเสริมการดูแลด้านความปลอดภัย ซึ่งสามารถตรวจสอบความผิดปกติได้ตลอด 24 ชั่วโมง  เพื่อยกระดับทั้งมาตรฐานความปลอดภัย และระบบวิศวกรรมอาคารภายในโครงการอยู่อาศัย ที่ดูแลอยู่อย่างต่อเนื่อง

โดยบริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด หรือ MDPC Expertise Meets Excel ในฐานะผู้เชี่ยวชาญและผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกมิติด้วยบริการครบวงจร สนใจบริการ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 082 0888 หรือ www.mdpc.co.th สื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/MDPCPropertyManagement

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า