กิจกรรม CSR ต้านภัยหนาว ที่ทาง MDPC ร่วมกับลูกบ้าน ส่งมอบเสื้อกันหนาว

กิจกรรม CSR จาก MDPC 1

“เพราะการแบ่งปันของคุณ เปลี่ยนแปลงสังคมได้” วันที่ 24 ธันวาคม 2563 คุณธนา ต่อสหะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด พร้อมด้วย คุณสิทธิพงศ์  ผลพอตน  Vice President – Property Management และพนักงาน บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด เป็นตัวแทนมอบเสื้อผ้ากันหนาว และของใช้ต่าง ๆ ที่ได้รับบริจาคจากกิจกรรม “ให้ด้วยใจ ต้านภัยหนาว”

ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นการรับบริจาคเสื้อผ้ากันหนาว และของใช้ต่าง ๆ จากเจ้าของร่วม และผู้พักอาศัย ภายใต้การ บริหารงานนิติบุคคลจาก MDPC ซึ่งมีโครงการที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้กว่า 10 โครงการ อาทิ อกัสตัน สุขุมวิท 22, เมทริส พระราม 9 – รามคำแหง, เมทริส ลาดพร้าว, แอสปาย สาทร – ท่าพระ, เอ็ม จตุจักร, เอ็ม สีลม, มาเอสโตร 01, มาเอสโตร 03, มาเอสโตร 19, ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50 และดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 71 โดยมีเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกระจกเงาเป็นผู้แทนรับมอบ ณ มูลนิธิกระจกเงา เพื่อนำไปส่งต่อให้แก่ผู้ยากไร้และด้อยโอกาสต่อไป

กิจกรรม CSR จาก MDPC 2

กิจกรรม CSR จาก MDPC 3

กิจกรรม CSR จาก MDPC 4

กิจกรรม CSR จาก MDPC 5

กิจกรรม CSR จาก MDPC 6

กิจกรรม CSR จาก MDPC 7

กิจกรรม CSR จาก MDPC 7

กิจกรรม CSR จาก MDPC 8

กิจกรรม CSR จาก MDPC 9

กิจกรรม CSR จาก MDPC 10

กิจกรรม CSR จาก MDPC 11

กิจกรรม CSR จาก MDPC 12

กิจกรรม CSR จาก MDPC 13

กิจกรรม CSR จาก MDPC 14

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า