MDPC กับการดูแลที่เป็นมากกว่าเรื่องที่อยู่อาศัย - MDPC

ด้วยประสบการณ์การบริหารจัดการโครงการอย่างยาวนาน
เราเป็นมืออาชีพที่เข้าใจทุกรายละเอียดความต้องการของผู้อยู่อาศัย

เราจึงพร้อมจะส่งมอบความอุ่นใจและความปลอดภัยให้กับลูกบ้านทุกในโครงการ ด้วยบริการที่ครบวงจร ยึดหลัก “ทุกเรื่องในคอนโดฯ ให้เราดูแล” เป็น “มืออาชีพ” ที่พร้อมใช้ “หัวใจ” ในการดูแลทุกมิติการใช้ชีวิตของลูกบ้าน โดยเราพร้อมดูแลและป้องกันความเสี่ยงในมุมต่างๆที่จะส่งผลกับการใช้ชีวิตและความสุขในการพักอาศัยภายในโครงการดังต่อไปนี้

ป้องกันความเสี่ยงต่อสุขภาพและอนามัย (Health Risk)

แม้ในช่วงเวลาปกติ แม่บ้านของเรามีรอบทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง และมีขั้นตอนการทำงานที่เป็นระบบ จึงวางใจได้ในความสะอาดรอบพื้นที่โครงการ และในช่วงระหว่างการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 เรายิ่งเพิ่มความเข้มข้นในขั้นตอนและกระบวรการต่างๆที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าพื้นที่ส่วนกลางได้รับการดูแลให้สะอาดปลอดภัยอยู่เสมอ

ป้องกันความเสี่ยงต่ออุบัติภัยและอุบัติเหตุ (Safety Risk)

เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แต่ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ทำให้เราสามารถวางแผนเตรียมพร้อมรับรองได้ทุกสถานการณ์ ระมัดระวังทุกจุดเสี่ยงได้ล่วงหน้าด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสม และบุคคลากรที่มีความรู้ความสามารถ ทำงานตามขั้นตอนที่ได้รับการฝึกฝน เข้าใจและพร้อมให้บริการ

ดูแลความปลอดภัยในสวัสดิภาพและทรัพย์สิน (Security Risk)

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคำว่า “บ้าน” คือความรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัยในการพักอาศัยอย่างไร้กังวล เราจึงใส่ใจในมาตรฐานการดูแลความปลอดภัยในสวัสดิภาพและทรัพย์สินทั้งในส่วนของลูกบ้านและส่วนกลางของโครงการอย่างเต็มรูปแบบ

มั่นใจได้กับมาตรฐานการบริการอย่างมืออาชีพ ดูแลอย่างครบวงจรมากกว่าแค่เรื่องที่อยู่อาศัย

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า