แนะนำ คอนโดเลี้ยงหมาได้ คอนโดเลี้ยงแมวได้ คอนโดให้เช่ารัชดา ลาดพร้าว

เราเชื่อว่าการเลี้ยงสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว น้องกระต่าย หรือน้องนกตัวน้อยๆ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้เรามีสุขภาพจิตที่ดี หลังจากที่เรากลับจากที่ทำงานมาเหนื่อยๆ เพราะพวกเขามักจะทำให้เรามีความสุขในรูปแบบต่างๆกัน

แต่การเลี้ยงสัตว์ตามคอนโดต่างๆ มักจะถูกห้ามและไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ วันนี้ MDPC ขอแนะนำคอนโดให้เช่า เริ่มที่โซน รัชดา-ลาดพร้าว ที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ และยังมีพื้นที่พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย พร้อมการดูแลและจัดการบริหารโครงการอย่างมืออาชีพโดยทีมนิติบุคคลจาก MDPC ที่เข้าใจผู้พักอาศัยที่มีสัตว์เลี้ยงอย่างแท้จริง

เอ็ม จตุจักร (M Jatujak)
ค่าเช่าเริ่มที่ 14,000-36,000 บาท/เดือน
.
โครงการ เอ็ม จตุจักร เป็นคอนโด High Rise มี 2 ตึก อาคาร A สูง 32 ชั้น อาคาร B สูง 34 ชั้น นอกเหนือจากความสะดวกสบายด้านการเดินทางแล้ว ทั้งใกล้ BTS และ MRT ในระยะที่เดินได้เพียง 5 นาที ที่คอนโด เอ็ม จตุจักร ยังโดดเด่นเรื่องพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 60 รายการ ที่จอดรถ 50% และยังมีสวนด้านหลังโครงการที่เป็นพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะอีกด้วย (Pet Zone)

 

เอ็ม ลาดพร้าว
ค่าเช่าเริ่มที่ 20,000-38,000 บาท/เดือน
.
โครงการ เอ็ม ลาดพร้าว เป็นคอนโด High Rise สูง 44 ชั้น อยู่ติดกับสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าว (เดินออกมาจากคอนโดสามารถขึ้นรถไฟฟ้าได้เลย) อีกทั้งยังอยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลลาดพร้าว และใกล้ห้างยูเนี่ยนมอลล์ เรียกได้ว่าทั้งสะดวกสบายด้านการเดินทาง รายล้อมไปด้วยร้านอาหารชื่อดัง และอยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง ครบจบในที่เดียวจริงๆ

ที่คอนโดแห่งนี้ยังมีสวนชั้นบนดาดฟ้า (ชั้น 44) ที่สามารถชมวิวเมืองกรุงเทพมหานคร ทั้งในยามเย็นและยามค่ำคืนที่สวยงามอีกด้วย

 

เมทริส ลาดพร้าว
ค่าเช่าเริ่มที่ 18,000-22,000 บาท/เดือน
.
โครงการ เมทริส ลาดพร้าว เป็นคอนโด High Rise สูง 29 ชั้น มีความเป็นส่วนตัวเพียง 193 ยูนิต ใกล้ MRT สถานีพหลโยธิน เพียง 250 เมตร ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่าง ห้างยูเนี่ยน มอลล์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว

มีพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ประกอบด้วย Co-working space, ฟิตเนสครบวงจร, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ลานบาร์บีคิว, ห้องสมุด, Rooftop Garden และที่สำคัญยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet Zone) ที่ให้น้องหมาน้องแมวของเรา มาวิ่งเล่นผ่อนคลายได้อีกด้วย

 

Maru ลาดพร้าว 15
ค่าเช่าเริ่มต้นที่ 18,000 บาท/เดือน ขึ้นไป*
.
โครงการ มารุ ลาดพร้าว 15 เป็นคอนโด High Rise สูง 30 ชั้น ใกล้กับ MRT ลาดพร้าว 50 เมตร รายล้อมด้วยสวนสีเขียว พื้นที่นั่งเล่น นั่งพักผ่อน ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงของเรามาเดินเล่น วิ่งเล่นได้ และยังมี Co-working Forest และ Co-living Space ทั้งในและนอกอาคาร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอีกเพียบ เรียกได้ว่าสะดวกสบายทั้งผู้อยู่อาศัยและน้องหมาน้องแมวของเราเลยทีเดียว

เนื่องจากคอนโด Maru ลาดพร้าว 15 พร้อมเข้าอยู่อาศัยในปลายปี 2020 ราคาค่าเช่าขนาดห้องไซส์เล็กสุด 30 ตร.ม. คาดการณ์ไว้อยู่ที่ 18,000 บาทต่อเดือน โดยท่านสามารถติดตามสถานะห้องว่างพร้อมปล่อยเช่าได้ทางเว็บไซต์ mdpc.co.th เร็วๆนี้

 

มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา
ค่าเช่าเริ่มที่ 12,500-18,000 บาท/เดือน
.
โครงการ มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 4 อาคาร 560 ยูนิต ใกล้กับ MRT สถานีรัชดาภิเษก ในระยะที่เดินได้ และตัวโครงการสามารถเดินทางทะลุออกถนนหลักทั้ง 2 เส้น ทั้งถนนวิภาวดีรังสิต และถนนรัชดาภิเษก จะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารประจำทาง หรือรถไฟฟ้าก็สะดวกสบาย
.
ตัวโครงการยังมีพื้นที่ส่วนกลาง สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ (Pet Zone) และพื้นที่สีเขียวสำหรับการพักผ่อนรวมถึง Club House และสระว่ายน้ำที่ร่มรื่น และลานกิจกรรมกลางแจ้งสำหรับเล่นโยคะ หรือออกกำลังกายกลางแจ้งได้

 

มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9
ค่าเช่าเริ่มที่ 13,000-18,000 บาท/เดือน
.
โครงการ มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9 (รัชดาซอย 3 หรือซอยข้างสถานทูตจีน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร 335 ยูนิต ใกล้กับ MRT สถานีพระราม 9 เพียง 600 เมตร อยู่ใกล้กับอาคารสำนักงานสำคัญต่างๆมากมาย และใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เซ็นทรัลพระราม 9 และ ฟอร์จูนทาวน์ ใกล้ตลาดนัดรถไฟรัชดา เป็นอีกหนึ่งทำเลที่เดินทางสะดวก และหาของกินได้ง่ายมาก
.
สิ่งอำนวยความสะดวกยังมีพื้นที่ส่วนกลาง สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ (Pet Zone) รวมถึงฟิตเนสและสระว่ายน้ำสไตล์ยุโรปแบบ Semi indoor ทั้งร่มรื่น และมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง

ทั้งนี้แต่ละโครงการที่สามารถเลี้ยงน้องหมา หรือน้องแมวได้ ผู้เช่า ควรพิจารณากฎระเบียบและทำความเข้าใจอย่างถี่ถ้วน เพราะส่วนใหญ่แล้วจะมีเงื่อนไขบางอย่างให้ลูกบ้านปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เช่น

+ สัตว์เลี้ยงประเภทสุนัขหรือแมวที่มีขนาด น้ำหนักและสายพันธุ์ ตามที่โครงการกำหนด ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นสัตว์พันธุ์เล็ก น้ำหนักไม่เยอะ ดูแลง่าย สัตว์บางชนิดต้องห้าม ไม่อนุญาตให้เลี้ยง เช่น สัตว์เลื้อยคลาน เป็นต้น

+ ต้องทำความสะอาดห้องหรือพื้นที่ที่สัตว์เลี้ยงใช้งานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันกลิ่นเหม็น หรือสิ่งสกปรกที่อาจเกิดขึ้นได้ ถือเป็นการรักษาสุขอนามัยที่ดีด้วยนะครับ

+ ใช้งานพื้นที่ส่วนกลางที่โครงการมีการจัดไว้ให้สัตว์เลี้ยง เช่นการนำสัตว์เลี้ยงเข้าใช้พื้นที่ส่วนกลาง เช่น สวน ลานสัตว์เลี้ยง จะต้องใช้ Service ลิฟต์โดยเฉพาะ และต้องคอยดูแลไม่ให้สัตว์เลี้ยงของตัวเองหลุดไปยังพื้นที่ที่ไม่ได้รับอนุญาต.

ถ้าใครสนใจ เช่า /ฝากเช่า/ ซื้อ คอนโดโครงการไหน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ทาง
.
Call: 02 082 0888
Mobile: 081 685 6158
Line: @MDPC (มี @ ด้วยนะ)
Visit us: https://mdpc.co.th/
.
#MDPC #PropertyManagement #RealEstateAgency #คอนโดให้เช่า #คอนโดให้เช่าเลี้ยงสัตว์ได้ #PetfriendlyCondo #จากคนหลังบ้าน

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า