MDPC คว้างานบริหารอาคารชุด 2 โครงการใหญ่

พร้อมรับทุกบทพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพ สำหรับบริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด หรือ MDPC Expertise Meets Excellence ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร นำทีมโดย บอม-ธนา ต่อสหะกุล กรรมการผู้จัดการ ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลงานด้านบริหารอาคารชุดพร้อมกัน 2 โครงการคือ

1.โครงการนิช โมโน สุขุมวิท-แบริ่ง คอนโดมิเนียม High Rise จำนวน 1,200 ยูนิต และ 2.โครงการเมโทรลักซ์ รัชดา คอนโดมิเนียม Low Rise 4 อาคาร รวม 535 ยูนิต แต่ถึงโครงการจะใหญ่ขนาดไหน ทีม MDPC ก็พร้อมสู้กันเต็มที่ เพราะพกเอาประสบการณ์การดูแลที่อยู่อาศัยมากกว่า 30,000 ยูนิต พร้อมด้วยระบบ M365 เทคโนโลยีล้ำสมัยที่เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพความความปลอดภัยภายในโครงการ ให้ผู้พักอาศัยทุกคนมั่นใจและตรวจสอบได้แบบเรียลไทม์ตลอด 365 วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 082 0888 หรือ www.mdpc.co.th  สื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/MDPCPropertyConsultants

 

บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด หรือ MDPC Expertise Meets Excellence เป็นผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปัจจุบัน ให้บริการใน 6 กลุ่มธุรกิจหลัก ประกอบด้วย 1.ธุรกิจบริหารจัดการอาคาร 2.ธุรกิจนายหน้าซื้อ-ขาย-ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ 3.ธุรกิจตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ 4.ธุรกิจตกแต่งและปรับปรุงที่อยู่อาศัย 5.ธุรกิจบริการด้านความสะอาด 6.ธุรกิจบริการด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง มีวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือในการดูแลอสังหาริมทรัพย์เพื่อผู้บริโภค

 

ติดตามอัพเดตข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด เพิ่มเติม

MDPCPropertyManagement/ MDPCBrokerageServices/ MDPCPropertyConsultants

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่าย Corporate Communication บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด
คุณอารีย์พร มะโนสันต์ (เนย) 02-082-8888 หรือ 080-975-0285
Email : Arreeporn.m@mdpc.co.th

ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัท อเกต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด              

คุณจิรากุล เขียวพะวงศ์ (ตาล) 093 942 9442
คุณสาวิตรี เกลี้ยงเกิด (ก้อย) 092-292-4624
คุณทิพย์รัตน์ พรหมอินทร์ (แป้ง) 094 559 6536
Email : agatepr@agatethai.com

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า