บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด  MDPC Expertise Meets Excellence ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร โดย ธนา ต่อสหะกุล กรรมการผู้จัดการ จับมือ CHIC Design Studio ผู้ให้บริการทั้งการออกแบบภายใน เลือกวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และรับเหมาก่อสร้างครบวงจรโดยทีมงานดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญภายใต้  Chic Republic นำโดย กิจจา ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน) และ ศริตา ปัทมสัตยาสนธิ Chic Design Studio Department Manager ร่วมพัฒนาศักยภาพทีม Interior Design ของทั้งสองบริษัท การันตีคุณภาพในการให้บริการด้านงานตกแต่งบิลท์อินอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและติดตั้งหน้างาน

บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา

  1. ศริตา ปัทมสัตยาสนธิ Chic Design Studio Department Manager บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน)
  2. กิจจา ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน)
  3. ธนา ต่อสหะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด

โดยดีไซน์เนอร์และทีมงานคุณภาพ พร้อมเนรมิตห้องของลูกค้าตรงตามไลฟ์สไตล์ อาทิ การคัดสรรเฟอร์นิเจอร์นำเข้าคุณภาพพรีเมียม ล่าสุดเตรียมให้บริการลูกค้าของ MDPC ครอบคลุมทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และอาคารพาณิชย์ คาดการร่วมมือครั้งนี้จะยกระดับงานบริการวงการบิลท์อินให้สะดวก รวดเร็ว และสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ามากขึ้น

สำหรับ MDPC Décor เป็นบริการออกแบบตกแต่งภายในและบริการปรับปรุงที่พักอาศัยอย่างครบวงจร ร่วมตอบโจทย์ความต้องการได้ดั่งใจด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและเติมเต็มไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยให้มีความสุข พร้อมด้วยบริการเฟอร์นิเจอร์ และของใช้ภายในบ้านภายใต้ดีไซน์ที่เป็นตัวคุณด้วยความใส่ใจและพึงพอใจสูงสุด

แชร์
ปิด