MDPC ดูแลเต็มที่ มอบบริการอบโอโซน ให้ทุกโครงการที่บริหารงานนิติบุคคล

MDPC ห่วงใยลูกบ้านให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19ไปด้วยกัน จัดส่งบริการอบโอโซน ตระเวนดูแลลูกบ้านในทุกโครงการกว่า 30,000 ครอบครัว เสริมมาตรฐานความปลอดภัยให้เข้มข้นมากขึ้น

นายธนา ต่อสหะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด MDPC Expertise Meets Excellence ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 สร้างความหวั่นวิตกให้กับประชาชนไม่น้อย โดยเฉพาะกลุ่มคนที่พักอาศัยในโครงการคอนโดมิเนียม เนื่องจากเป็นพื้นที่ปิด และมีผู้พักอาศัยจำนวนมากซึ่งอาจมีการใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกัน ส่งผลต่อการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้

“เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้พักอาศัยในโครงการที่ MDPC เป็นผู้ดูแล ทางบริษัทจึงคัดสรรบริการอบโอโซน โดยจัดหาเครื่องอบโอโซน Ozone Sterilization ที่ได้รับมาตรฐานสากล มาให้บริการกับพื้นที่ส่วนกลางของทุกโครงการที่อยู่ภายใต้การดูแลของ MDPC ครอบคลุมลูกบ้านกว่า 30,000 ครอบครัว เป็นบริการพิเศษเพิ่มเติมจากมาตรการด้านความปลอดภัยที่บริษัทให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง ” นายธนา กล่าว

ทั้งนี้ การอบโอโซน มีคุณสมบัติในการทำลายเชื้อไวรัสต่างๆ ไม่มีสารตกค้างจึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายในระยะยาว ไม่จำเป็นต้องเก็บห้องเพื่อเตรียมอบโอโซน และยังสามารถทำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ดังนั้นการอบโอโซนจึงถือเป็นตัวช่วยในการขจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวสัมผัสต่างๆ ในที่พักอาศัย โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางซึ่งเป็นจุดที่มีความเสี่ยงสูงต่อการแพร่ระบาดจากการสัมผัสได้ ขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งอากาศบริสุทธ์ด้วยเช่นกัน

นายธนา กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับลูกบ้านที่สนใจใช้บริการอบโอโซน โดยดูแลความสะอาดในส่วนของพื้นที่ ห้องชุด ทาง MDPC มีบริการ Maid on demand และบริการล้างแอร์ (Partner) ซึ่งขณะนี้มีแพ็คเก็ทโปรโมชั่นสุดพิเศษเพิ่มเติม บริการอบโอโซนสำนักงาน ตารางเมตรละ 15 บาท, อบโอโซนในห้องพัก ราคาเริ่ม 399.- และอบโอโซนในรถ ราคาเริ่ม 200.- สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ แอดไลน์ @mdpccleaning หรือ คลิก https://lin.ee/PGvhoQR  และ Facebook MDPC Property Management  หรือโทร 02 082 0888

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า