MDPC รุกคุมเข้มงานบริหารจัดการอาคาร

MDPC เดินหน้าขยายนโยบายด้านความปลอดภัยและงานบริการในโครงการที่อยู่อาศัย การันตีคุณภาพบริการด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ระดมทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี คุมเข้มทุกขั้นตอนบริหารจัดการโครงการแบบ New Normal ชูเทคโนโลยีสุดล้ำ M365 เสริมทัพตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน มอบความอุ่นใจและสร้างคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าให้กับเจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยทุกคน

นายธนา ต่อสหะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด หรือ MDPC Expertise Meets Excellence ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร กล่าวว่า งานบริหารจัดการอาคารเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้การอยู่อาศัยร่วมกันในโครงการเป็นไปอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย  MDPC ตระหนักถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของเจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยทุกคนจึงได้ยกระดับการจัดวางนโยบาย ขั้นตอนการดำเนินงาน รวมถึงการฝึกอบรมทีมงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับงานบริการทั้งหมดภายในโครงการให้มีประสิทธิภาพเป็นไปตามมาตรฐานการบริการ ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานของระบบบริหารคุณภาพ (Quality Management System) ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

“เราระดมทีมแม่บ้าน ทีมดูแลรักษาความปลอดภัย และทีมซ่อมบำรุงที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเข้ามาช่วยวางแผนและพัฒนากระบวนการทำงานบริหารจัดการอาคารให้มีความเป็นมืออาชีพตามมาตรฐานที่วางไว้ เสริมทัศนคติของบุคลากรทุกคนให้มีใจบริการ หรือ Service Mind เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยที่เหนือกว่าให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนในโครงการที่ MDPC ดูแล” นายธนา กล่าว

สำหรับนโยบายที่ทาง MDPC วางไว้เป็นแนวปฏิบัติงานของฝ่ายดูแลและบริหารจัดการโครงการ ได้แก่

1.ทีมทำความสะอาด อาทิ สนับสนุนการจ้างงานคนไทย พัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งกายให้เหมาะสม เน้นย้ำความซื่อสัตย์มีความเป็นมืออาชีพ กำหนดแผนการรักษาความสะอาดภายในอาคาร ให้สอดคล้องกับแผนงานการบริหารนิติบุคคล และปฏิบัติงานอย่างถูกต้องตามหลักสุขอนามัยยุค New Normal

2.ทีมรักษาความปลอดภัย เช่น กำหนดระเบียบการต้อนรับและทำความเคารพผู้พักอาศัยและผู้มาติดต่อ ตรวจสอบตัวตนและยานพาหนะของผู้มาติดต่อโครงการทุกครั้ง กำหนดเครื่องแบบการแต่งกายให้สุภาพเรียบร้อย การตรวจสารเสพติด และตรวจสอบการทำงานทั้งผลัดกลางวันและกลางคืน อบรมแผนฉุกเฉินและการอพยพหนีไฟเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของโครงการ

นายธนา กล่าวอีกว่า ขั้นตอนการทำงานของทีมทำความสะอาดและทีมรักษาความปลอดภัยมีการประสานงานกับทีมซ่อมบำรุงที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบวิศวกรรมและการดูแลเชิงกายภาพของอาคารเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และสร้างความปลอดภัยให้แก่เจ้าของร่วมและผู้พักอาศัย อาทิ การช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ในลิฟต์การบำรุงรักษาระบบสระว่ายน้ำการดูแลระบบสุขาภิบาลและบำบัดน้ำเสีย ขั้นตอนปฏิบัติกรณีน้ำประปาไม่ไหล ท่อประปาแตก หรือระบบไฟฟ้าทำงานผิดปกติ ควบคุมการเปิด-ปิดเครื่องจักร อบรมแผนฉุกเฉินกรณีเพลิงไหม้ น้ำท่วมและแผ่นดินไหว นอกจากนี้ ทาง MDPC ยังพัฒนาระบบ M365 หรือ Monitor 365 days เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของฝ่ายบริหารจัดการอาคาร โดยจะช่วยวิเคราะห์และรายงานความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าและวิศวกรรมภายในตัวอาคารแบบเรียลไทม์ ผ่านการทำงานร่วมกันระหว่าง 3 เทคโนโลยี SMART ENGINEERING & MANAGEMENT SYSTEM – SMART INTEGRATED CCTV – SMART WATER LEAK DETECTION ที่ตรวจจับและดูแลระบบวิศวกรรมความผิดปกติของอุปกรณ์ในอาคารแบบเรียลไทม์ และเข้าแก้ไขเหตุฉุกเฉินได้ทันท่วงที

“ที่อยู่อาศัยคือแหล่งพักพิงจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน ทีม MDPC จึงเข้ามาช่วยลดภาระของผู้อยู่อาศัยและมอบคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าด้วยการวางนโยบายด้านการบริหารจัดการอาคารให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาเสริมงานบริหาร ให้เจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยทุกคนมั่นใจได้ว่าทุกตารางนิ้วของโครงการภายใต้การดูแลของเราจะเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยและอยู่ได้อย่างไร้กังวล” นายธนา กล่าว

บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด หรือ MDPC Expertise Meets Excellence เป็นผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปัจจุบัน ให้บริการใน 6 กลุ่มธุรกิจหลัก ประกอบด้วย 1.ธุรกิจบริหารจัดการอาคาร 2.ธุรกิจนายหน้าซื้อ-ขาย-ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ 3.ธุรกิจตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ 4.ธุรกิจตกแต่งและปรับปรุงที่อยู่อาศัย 5.ธุรกิจบริการด้านความสะอาด 6.ธุรกิจบริการด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง มีวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือในการดูแลอสังหาริมทรัพย์เพื่อผู้บริโภค สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลบริหารงานขายและการตลาดโครงการ เพิ่มเติมได้ที่ 02 082 0888 และสามารถรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.mdpc.co.th

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า