MDPC ส่งต่อความห่วงใยจากลูกบ้าน สู่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์-กลุ่มเส้นด้าย

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก 3 มีแนวโน้มทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ยอดผู้ติดเชื้อใหม่และยอดผู้ติดเชื้อสะสมมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้ป่วยที่อยู่ในขั้นวิกฤติก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นเช่นเดียวกัน ส่งผลให้เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์เริ่มขาดแคลน จนอาจส่งผลต่อการทำงานของบุคคลผู้เป็นด่านหน้าอย่างบุคลากรทางการแพทย์

MDPC ส่งต่อความห่วงใยจากลูกบ้าน

นายธนา ต่อสหะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด MDPC Expertise Meets Excellence ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวว่า บริษัทได้จัดกิจกรรม MDPC ALL FOR HERO” เชิญชวนลูกบ้านร่วมบริจาคเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ หวังเป็นสื่อกลางในการช่วยส่งต่อความห่วงใยจากลูกบ้าน สู่บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เบื้องต้นได้นำไปมอบให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์และกลุ่มเส้นด้าย อาสาสมัครประชาชนช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19

“ในวันที่ฮีโร่ที่ดูแลผู้ติดเชื้อและผู้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องเผชิญความยากลำบาก เราในฐานะตัวกลางที่ทำงานกับลูกบ้านโครงการต่างๆ จำนวนมาก จึงต้องการช่วยเป็นสื่อกลาง รวบรวมและส่งมอบอุปกรณ์ที่จำเป็น พร้อมทั้งส่งต่อความห่วงใยให้แก่เหล่าฮีโร่ที่กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสุขภาพที่ดีของคนทั้งประเทศ” นายธนา กล่าว

ทั้งนี้ ทางบริษัทได้นำร่องการวางจุดรับบริจาค ในโครงการดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 71 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกบ้านเป็นอย่างดี ลูกบ้านต่างร่วมมือร่วมใจกันนำเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ หน้ากากอนามัย (สำหรับใช้ในการแพทย์) หน้ากากอนามัย N95, ถุงมือยาง, Face shield, ชุดกาวน์คลุมศีรษะ (PPE), น้ำยาฆ่าเชื้อโรค, แอลกอฮอล์ / เจลแอลกอฮอล์ เป็นต้น มามอบให้ เพื่อให้ช่วยส่งต่อความห่วงใยไปยังบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ด้วยความหวังที่ต้องการให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤติ โควิด-19 ไปด้วยกัน

นายธนา กล่าวว่า สำหรับแผนการดำเนินงานลำดับต่อไป ทางบริษัทจะขยายกิจกรรม “MDPC ALL FOR HERO” สู่ทุกโครงการที่ทางบริษัทรับบริหารโครงการ เพื่อให้ลูกบ้าน MDPC ทุกโครงการ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความห่วงใย โดยบริษัทจะเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความห่วงใยของลูกบ้านไปยังบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือต่อไป ไม่จำกัดแค่เพียงโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์และกลุ่มเส้นด้ายเท่านั้น

บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด  MDPC Expertise Meets Excellence เป็นผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปัจจุบัน ให้บริการใน 6 กลุ่มธุรกิจหลัก ประกอบด้วย 1.ธุรกิจบริหารจัดการอาคาร 2.ธุรกิจนายหน้าซื้อ-ขาย-ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ 3.ธุรกิจตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ 4.ธุรกิจตกแต่งและปรับปรุงที่อยู่อาศัย 5.ธุรกิจบริการด้านความสะอาด 6.ธุรกิจบริการด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง มีวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือในการดูแลอสังหาริมทรัพย์เพื่อผู้บริโภค

 

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า