ทำความรู้จักกับ MDPC ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

MDPC บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในตลาดอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี

พร้อมบริการต่างๆที่ตอบสนองความต้องการในด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อส่งมอบ “ความอุ่นใจ” และบริการแบบ “Worry-Free Service” ให้กับคุณ MDPC ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่ธุรกิจ

Property Management Services

Property and Facility Management Services – บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์
.
เรารับบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ รวมถึงบริการนิติบุคคล รับบริหารอาคารชุด โดยมุ่งเน้นที่จะนำเสนอบริการแบบ Worry-Free Service ให้ลูกบ้านได้พักอาศัยอย่างไร้กังวล พร้อมนวัตกรรมเพื่อการบริหารอสังหาริมทรัพย์ (MDPC Service Innovation) และบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมจนเชี่ยวชาญของเรา (MDPC Excellence Academy) เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าอสังหาริมทรัพย์ที่คุณเป็นเจ้าของจะยังคงอยู่ในสภาพดี และมีมูลค่าเพิ่มในอนาคต

ด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝน มาเป็นอย่างดี ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2015 UKAS Management Systems พร้อมทั้งบริการด้านการเป็นตัวแทนในการซื้อขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และให้บริการด้านการให้คำปรึกษา บนการพัฒนาคุณภาพงานบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการให้บริการ และนี่คือสิ่งที่สร้างความแตกต่างในการให้บริการของเรา เพื่อตอบโจทก์แห่งการพักอาศัยอย่างแท้จริง

 

MDPC ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

Brokerage Services  – บริการให้คำปรึกษาและดำเนินธุรกรรมเกี่ยวกับการ ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทอย่างมีประสิทธิภาพ นำมาซึ่งผลตอบแทนสูงสุดของทั้งเจ้าของทรัพย์และผู้เช่าซื้อ

• บริการให้คำปรึกษา ทั้งการซื้อ ขาย และเช่า อสังหาริมทรัพย์
• ช่วยดูราคาตลาด ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย
• โฆษณาประชาสัมพันธ์ทรัพย์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก
• คัดกรองผู้เช่า/ซื่อ และช่วยเจรจาต่อรองกับผู้เช่าและผู้ซื้อ
• จัดเตรียมเอกสารสัญญาต่างๆ
• ดูแลครบหมด ตั้งแต่เริ่มเซ็นสัญญา จนถึงส่งมอบห้อง

 

บริการ Sole Agent

Sole Agency Services – รับบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

เราให้คำปรึกษาด้านการตลาดครอบคลุมถึงการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกที่มี และเครือข่ายพันธมิตร มีการวางแผนกลยุทธ์การตลาดและแผนปฏิบัติการที่เหมาะสมสอดคล้องกับความต้องการของโครงการนั้นๆ

“เราพร้อมมอบบริการไร้กังวล…ดูแลจบครบทุกขั้นตอน” ด้วยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ
Expertise Meets Excellence

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.mdpc.co.th
โทร. 02-082-0888

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า