เกี่ยวกับเรา บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด MDPC Expertise Meets Excellence

บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัดจากความเชี่ยวชาญ
สู่บริการที่เป็นเลิศ

MDPC นำเสนอบริการแบบครบวงจร ซึ่งครอบคลุมทั้งงานนายหน้า (Brokerage) ตัวแทนบริหารจัดการ การซื้อขาย อสังหาริมทรัพย์ (Sole Agency) การบริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกในที่อยู่อาศัย (Property and Facility Management) และบริการเสริมเพื่อผู้อยู่อาศัย (Property Service Solutions)

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลายาวนานกว่าหนึ่งทศวรรษ MDPC มีความภาคภูมิใจเสนอ
บริการหลากหลายรูปแบบพร้อมตอบสนองความต้องการในทุกๆ ด้านของคุณ

ด้วยการสนับสนุนจากทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทของเรา บวกกับการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีมาใช้ ทำให้ MDPC สามารถมอบบริการที่มีมาตรฐานสูงสุด และตอบสนองต่อความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

วิสัยทัศน์ของเรา

เรามุ่งมั่นปฏิวัติวงการนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงบริการที่ปรึกษา และบริการจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยบริการที่มีมาตรฐานระดับสูงสุด พร้อมทั้งแนวทางที่ยั่งยืน เพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างศักยภาพสูงสุดอย่างยั่งยืนให้สินทรัพย์ของคุณ

พันธกิจของเรา

 • มอบบริการที่ดีที่สุดทั้งในด้านงานนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ บริการที่ปรึกษา และบริการจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยความรู้ในเชิงลึกและเชิงปฏิบัติการที่เหนือกว่า
 • มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้งลูกค้า พันธมิตร พนักงานลูกจ้าง และสังคมโดยรวม ด้วยบริการที่มีความหลากหลายตรงกับความต้องการ
 • สร้างพันธมิตรทางธุรกิจในระยะยาวเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนและความพึงพอใจสูงสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า