บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัดจากความเชี่ยวชาญ
สู่บริการที่เป็นเลิศ

MDPC นำเสนอบริการแบบครบวงจร ซึ่งครอบคลุมทั้งงานนายหน้า (Brokerage) ตัวแทนบริหารจัดการ การซื้อขาย อสังหาริมทรัพย์ (Sole Agency) การบริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกในที่อยู่อาศัย (Property and Facility Management) และบริการเสริมเพื่อผู้อยู่อาศัย (Property Service Solutions)

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลายาวนานกว่าหนึ่งทศวรรษ MDPC มีความภาคภูมิใจเสนอ
บริการหลากหลายรูปแบบพร้อมตอบสนองความต้องการในทุกๆ ด้านของคุณ

ด้วยการสนับสนุนจากทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทของเรา บวกกับการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีมาใช้ ทำให้ MDPC สามารถมอบบริการที่มีมาตรฐานสูงสุด และตอบสนองต่อความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

วิสัยทัศน์ของเรา

เรามุ่งมั่นปฏิวัติวงการนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงบริการที่ปรึกษา และบริการจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ด้วยบริการที่มีมาตรฐานระดับสูงสุด พร้อมทั้งแนวทางที่ยั่งยืน เพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างศักยภาพสูงสุดอย่างยั่งยืนให้สินทรัพย์ของคุณ

พันธกิจของเรา

 • มอบบริการที่ดีที่สุดทั้งในด้านงานนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ บริการที่ปรึกษา และบริการจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยความรู้ในเชิงลึกและเชิงปฏิบัติการที่เหนือกว่า
 • มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้งลูกค้า พันธมิตร พนักงานลูกจ้าง และสังคมโดยรวม ด้วยบริการที่มีความหลากหลายตรงกับความต้องการ
 • สร้างพันธมิตรทางธุรกิจในระยะยาวเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนและความพึงพอใจสูงสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า