ที่ปรึกษาและบริการ
ด้านการขายและการตลาดSole Agency Service

ในฐานะตัวแทนบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร MDPC สามารถให้บริการด้านการขายและการตลาดสำหรับอสังหาริมทรัพย์ ทุกขนาดโดยบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดของเรา ครอบคลุมถึงการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกที่มี และเครือข่ายพันธมิตรที่พร้อมมาช่วยการสร้างยอดขาย เช่น ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน เครือข่ายนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ และสถาบันการเงิน ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

โดยทางทีมงานที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลอสังหาริมทรัพย์ของคุณ จะศึกษาข้อมูลเจาะลึก วิเคราะห์ โครงการ และวางแผนกลยุทธ์การตลาดแผนปฏิบัติการที่เหมาะสมสอดคล้องกับความต้องการของโครงการนั้นๆ เพื่อสรรหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายและปิดการขายให้กับโครงการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงข้อมูลที่รวบรวมเอาไว้เพื่อประโยชน์ด้านการตลาดในอนาคตอีกด้วย

ปรึกษาและพัฒนาอย่างมั่นใจ
ไปกับ SOLE AGENCY SERVICE

New residential project

สำรวจ ศึกษา วิเคราะห์ถึงความเป็นไปได้ และผลตอบแทนในการลงทุน

Product design consulting

วางแผน กำหนดระยะเวลาที่เหมาะสม ในการพัฒนาโครงการ

Marketing consulting

จัดทำแผนการขายโครงการ และแผนการสื่อสารทางการตลาด

Sales management service

จัดทำแผนการขายโครงการ และแผนการสื่อสารทางการตลาด

ติดต่อทีมงาน
SOLE AGENCY

  เช่น เบอร์โทรคุณคือ 0891235678
  กรอกเป็น 891235678

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
   รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  บันทึกการตั้งค่า