ฝึกน้องหมาให้เข้าได้ทุกสังคม … ง่ายนิดเดียว - MDPC
ฝึกน้องหมาให้เข้าได้ทุกสังคม … ง่ายนิดเดียว อยู่คอนโดเลี้ยงน้องหมาได้แล้วเราจะฝึกน้องหมาให้เป็นที่รักเมื่อเข้าสังคมได้อย่างไร????
ก่อนอื่นโดยธรรมชาติของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์มีลักษณะนิสัยต่างกัน สิ่งที่ผู้เลี้ยงต้องเข้าใจตัวของน้องหมาสุดที่รัก คือ เรื่องของนิสัย ใจคอ และความต้องการว่าน้องชอบหรืออยากจะทำอะไร วันนี้ MDPC ก็ขอเป็นตัวแทนลูกบ้านโครงการที่สามารถเลี้ยงน้องหมาได้ มาแชร์เทคนิคให้น้องสร้างสังคมมะหมาให้มีมนุษย์สัมพันธ์ รับรองว่าคุณจะหลงรักความสามารถของสุนัขตัวจิ๋วยิ่งขึ้นไปอีก
ท่าทางสื่อสาร โดยปกติน้องหมาจะจดจำเราจากท่าทาง ใบหน้าและที่สำคัญคือ น้ำเสียง และแม้พื้นที่จะน้อยหากมองเป็นข้อดีน้องจะเห็นเราในสายตาตลอดเวลา จูงใจน้องด้วยขนมของโปรดและท่าทางพร้อมกับเริ่มพูดคุยเพื่อให้น้องรู้ตัวว่ากำลังจะได้ออกไปเที่ยวแล้ว
หมั่นสังเกตพฤติกรรมน้องๆ ผู้เลี้ยงจะรู้และเข้าใจธรรมชาติของน้องได้ดีที่สุด น้องมีนิสัยไม่เข้าหาคนแปลกหน้า หรืออาจจะชอบเข้าหาคน เราจะรู้ได้จากส่วนนี้
ฝึกน้องตั้งแต่เด็กๆ ให้น้องได้เจอโลกกว้าง เช่น มีคนรู้จักมาหาบ่อยๆ หรือพาน้องไปพบเจอมนุษย์คนอื่นนอกจากเจ้าของเอง เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่
เนียนๆ พาออกกำลังกาย หากโครงการที่พักอาศัยมี area สำหรับน้องๆ เช่น Pet Zone เราก็สามารถพาน้องไปรับอากาศ แสงแดดและบรรยากาศดีๆ
สายจูงมีความหมาย ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆ ก็ตามใส่สายไว้ตลอดดีที่สุดเพื่อเราและน้องจะได้ไปในทิศทางดียวกัน
ส่งเข้าโรงเรียนเพื่อฝึกอย่างจริงจัง ทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อให้น้องมีสังคมคุณภาพไม่ต่างจากเรา พาๆ น้องไปโรงเรียน น้องจะยิ่งมีวินัยและความอดทนในการรอคอย
ท้ายนี้อยากฝากถึง “คนรักตูบ” ทุกท่าน หากเราทำให้น้องหมาเค้าเกิดความเคยชินผ่านการฝึกฝนและมอบขนมสุดโปรดเป็นรางวัลให้น้องก็เป็นส่วนเติมเต็มให้ complete ในเรื่องของความสัมพันธ์ และลดการตื่นกลัวในสถานที่ที่มีคนจำนวนมาก เจ้าของควรพาน้องๆ เข้าสังคมให้บ่อยขึ้นหรือเลือกที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ให้น้องๆ พร้อมมอบความรัก การดูแลเอาใจใส่เค้าอย่างเต็มที่
.
ปัจจุบันคนนิยมเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในคอนโด จึงทำให้ Developer หันมาพัฒนาโครงการที่รองรับกลุ่มคนเลี้ยงสัตวโดยมีส่วนกลางอย่าง Pet Friendly Residences ที่ตอบ lifestyle การใช้ชีวิตคนเมืองอย่างลงตัว อย่างไรก็ตามการอยู่รวมกันของคนและสัตว์เลี้ยงจำเป็นต้องได้รับการดูแลและข้อกำหนดคอยควบคุม เพื่อให้การอยู่อาศัยของทุกคนในโครงการนั้นเป็นสุข
.
>>MDPC ผู้บริหารโครงการที่มีความเชี่ยวชาญ และเข้าใจผู้พักอาศัยที่มีสัตว์เลี้ยว์โดยเฉพาะ MDPC ผู้บริหารจัดการโครงการอย่างมืออาชีพโดยทีมนิติบุคคล ให้คุณอุ่นใจ ไร้กังวล ทั่งคนและสัตว์<<
.
คอนโด เช่า หรือ ซื้อ เลี้ยงสัตว์ได้
ต้องการคอนโดทำเลไหน แจ้งเราได้เลย
ดูโครงการทั้งหมดคลิก
สอบถาม หรือติดต่อเราได้ที่
แอดไลน์: @mdpc
หรือคลิก  https://lin.ee/sTF0gkx
โทร 02 082 0888
.
แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า