รู้จักกับระบบ M365 ระบบงานบำรุงรักษาอาคารชุด ที่จะดูแลคุณตลอด 365 วัน

MDPC ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างระบบ “M365” มาใช้ในการบำรุงรักษางานวิศวกรรมอาคาร

โดยจะช่วยให้ทีมช่างประจำอาคารทำงานซ่อมบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำ Preventive Maintenance การตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

พร้อมการมอนิเตอร์ระบบตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน ด้วยทีมซับพอร์ตจากส่วนกลาง และทีม Expertise Express ที่จะช่วยแก้ไขเหตุฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที

อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องจักร ลดความเสียหายจากการชำรุด ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมแซมเครื่องจักรในระยะยาว ทำให้งานบริหารอาคารชุดดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

M365: SYSTEM ระบบที่ช่วยให้การจัดการงานบำรุงรักษาอาคารมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีมาตรฐาน ตรวจสอบการทำงานได้ง่ายเพียง Scan QR Code ระบุเครื่องจักรที่หน้างานสำหรับการตรวจเช็คค่าต่างๆ และง่ายต่อการทำ Preventive Maintenance

อีกทั้งยังช่วยทำให้ประหยัดค่ากระดาษ จบภาระงานเอกสาร ลดการทำงานที่ซ้ำซ้อน เพราะมีการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ ออกรายงานการตรวจเช็คค่าต่างๆได้สะดวก พร้อมทั้งยังช่วย สรุปผลการวิเคราะห์ทุกแง่มุมช่วยประเมินศักยภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ได้อีกด้วย

 

M365: MONITORING CENTER
เรามีทีมตรวจการที่จะดูข้อมูลรายงาน วิเคราะห์ข้อมูลแบบ Real Time และควบคุมการทำงานของช่างอาคารหน้างานให้เป็นไปตามมาตฐาน ทั้งนี้ทีมส่วนกลางจะคอยควบคุมดูแลเป็น Double Security ในส่วนห้องงานระบบ ซึ่งเป็นจุดสำคัญในระบบงานวิศวกรรมอาคาร หากเกิดเหตุขัดข้อง ก็จะสามารถแจ้งกับทางหน้างานได้อย่างทันท่วงที ลดความเสียหายของอุปกรณ์ และสถานที่

 

M365: EXPERTISE SUPPORT

เรามีทีมเฉพาะกิจ หากเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆเกี่ยวกับงานระบบอาคาร ทีมนี้จะสามารถเข้าช่วยแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วนได้ทันท่วงที ตามมาตรฐานและกรอบระยะเวลาที่ระบุไว้กับสถานที่ต่างๆ

 

เพราะเราเชี่ยวชาญ “ด้านงานระบบวิศวกรรม”

#MDPC
#ExpertiseMeetsExcellence
#PropertyManagement
#บริหารนิติบุคคลอาคารชุด
#ระบบM365
#รับดูแลระบบงานวิศกรรมอาคารชุด
#เรื่องกังวลให้เราดูแล

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า