เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ และ MDPC ส่งมอบความห่วงใยให้ลูกบ้านรับสิทธิ์ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ - MDPC

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด หรือ MDPC Expertise Meets Excellence ร่วมกับ โรงพยาบาลพญาไท 1 มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกบ้านในโครงการเมทริส, มาเอสโตร, เอ็ม โปรโจค, รีเฟลคชั่น, อกัสตัน และมอลตันเท่านั้น รวมไปถึงลูกบ้านในโครงการที่อยู่ภายใต้การการบริหารจัดการโดย MDPC ด้วยความห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพความปลอดภัย และคุณภาพชีวิตของลูกบ้านอยู่เสมอ เมเจอร์ฯและ MDPC จึงได้จัดทำโครงการพิเศษเพื่อยกระดับการดูแลคุณภาพชีวิตของลูกบ้านด้วยการมอบสิทธิพิเศษบริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ จากหน่วยแพทย์โรงพยาบาลพญาไท 1 ที่มาบริการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านให้ได้รับความปลอดภัย ระยะเวลารับสิทธิพิเศษและการจองใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563

ซึ่งในครั้งนี้จัดขึ้น ณ โครงการ Aspire Sathorn Thapra เป็นโครงการที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด หรือ MDPC Expertise Meets Excellence โดยภายในงานได้รับความสนใจจากลูกบ้านที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ทางเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ และ MDPC ได้จัดเตรียมจุดคัดกรองก่อนเข้าพื้นที่ เว้นระยะห่าง สร้างความอุ่นใจในความปลอดภัยให้กับลูกบ้านตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID 19 อย่างเคร่งครัด เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

แชร์
ปิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า